Tử vi hay

TIN TỨC

Xem bói tháng 2/2018 dương lịch: Con giáp nào GIÀU Ú Ụ, đón Tết sang chảnh

loading...

Tiền bạc của con giáp nào trong tháng tới nhiều nhất, ai may mắn nhất về đường tài lộc? Cùng xem bói tử vi tháng 2/2018 dương lịch nhé các bạn.

Tuổi Hợi

hoi-nho

Tài vận trong tháng của người tuổi Hợi khởi sắc không ngừng. Tiền bạc không còn là nỗi lo của bạn trong thời điểm này. Các khoản thu đều đang trên đà tăng trưởng. Người kinh doanh buôn bán tuy không có nhiều lợi nhuận trong làm ăn thời điểm này nhưng về cơ bản vẫn đủ để chi tiêu trong dịp lễ lớn sắp tới.

Ngoài ra, người tuổi Hợi còn có thêm nguồn thu, thực ra chính là những khoản nợ khó đòi, tưởng chừng đã một đi không trở lại từ trước đó. Điều này khá bất ngờ, có thêm một khoản tiền khổng lồ, chớ nên vui mừng quá mà phung phí, nên để dành để đầu tư tiết kiệm hợp lý hơn.

Các hạng mục đầu tư trước đó cũng đang dần khởi sắc, có dấu hiệu thu lời. Tuy lợi nhuận từ khoản này chưa thực sự lớn nhưng về cơ bản, đó là tín hiệu tốt, cho thấy những nước đi trước đây của bản mệnh là đúng đắn. Sắp tới chắc chắn nó sẽ cho bạn nguồn thu tốt hơn, khi đến thời điểm thích hợp.

Xem bói tháng 2, người làm công ăn lương được Thần Tài che chở, chẳng những nguồn thu chính tăng mà nguồn thu phụ cũng không hề kém cạnh. Các khoản tiền thưởng tăng lên đáng kể, lại thêm các công việc ngoài lề mà người tuổi Hợi chăm chỉ làm thêm cũng mang lại cho con giáp này tài lộc dồi dào.

Thậm chí, nguồn thu phụ của bản mệnh còn nhiều gấp bội so với nguồn thu chính. Nên có kế hoạch để chi tiêu mua sắm hợp lý, đừng nên vung tay quá trán, chi tiêu bừa bãi, mua sắm những thứ không cần thiết. Tiền bạc dư dôi thì tích lũy lại, lúc cần dùng đến thì sẽ không phải vất vả chạy vạy ngược xuôi nữa.

Tuổi Dần

Xem bói tháng 2 dương lịch, người tuổi Dần có vận trình công danh sự nghiệp rất tốt, nhờ thế mà đường tài lộc cũng vô cùng thịnh vượng. Bản mệnh vừa khéo léo vừa tài năng, chẳng những tiền bạc tới từ công việc chính mà còn tới từ những nghề tay trái bên lề nữa.

Nhiều người nói bạn thực sự rất may mắn khi mà tiền bạc dồi dào, tài lộc từ đâu bay tới đụng trúng, nhưng kì thực thì đó đều là nhờ những nỗ lực không mệt mỏi của con giáp này. Vẻ ngoài cao ngạo có thể khiến cho mọi người lầm tưởng rằng bạn không hề chịu vất vả gì, nhưng kì thực bản mệnh là người sống thực tế và không ngần ngại sớm hôm để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống. Đặc biệt, khi đã xác định được mục tiêu của mình là gì, bạn sẽ không dễ dàng bỏ cuộc.

Người làm ăn buôn bán có một tháng phát tài phát lộc, tiền bạc trong nhà ùn ùn kéo về, doanh thu trong tháng tăng trưởng mạnh. Thêm vào đó, bản mệnh còn nhận được thêm nhiều quà cáp biếu xén, người làm công ăn lương thì nhận khoản tiền thưởng hậu hĩnh, biết chi tiêu hợp lý nên tiền bạc không lúc nào túng thiếu.

Tuổi Tị

Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Tị trong tháng này có thể thở phào nhẹ nhõm khi mà vận trình tài lộc của bạn khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, quý nhân chỉ lối dẫn đường cho tài lộc về nhà.

nang-giap-rang

Với những ai theo nghiệp kinh doanh hay hành nghề tự do thì tháng 2/2018 này sẽ khá vất vả khi mà doanh thu càng ngày càng gia tăng, lãi lời nhiều vô kể so với các tháng trước, tài lộc hanh thông rộng mở.

Người làm công chẳng những nguồn thu chính tăng tiến mà nguồn thu phụ cũng không hề kém cạnh, chuyện mua sắm chi tiêu không cần phải lo lắng gì nhiều, tiền hết rồi lại có. Trong tháng thích hợp để đầu tư, nếu có tiền bạc dư dôi có thể xem xét đầu tư thêm để tiền lại đẻ ra tiền. Người làm kinh doanh đã có kế hoạch mở rộ quy mô làm ăn thì nên tiến hành sớm để được hưởng lợi từ cát khí thời gian này.

Tuổi Mùi

Xem tử vi tháng 2 của 12 con giáp, so với tháng trước, người tuổi Mùi tuy vận trình tài lộc có kém sắc hơn nhưng vẫn có thể nói là tài lộc dồi dào. Thu nhập chính vẫn khá ổn định, người làm công ăn lương mức thưởng không quá cao nhưng vẫn đủ để chi tiêu thường nhật.

Điều đặc biệt trong tháng này của người tuổi Mùi đó là các nguồn thu phụ nở rộ, bản mệnh tuy thu nhập chính không có nhiều biến chuyển nhưng có thêm nhiều khoản thu ngoài luồng. Đó có thể là tài lộc đến từ công việc tay trái, nhưng phần lớn là nhờ các khoản đầu tư trước đó nay đã đến ngày hái quả, song xin nhắc con giáp này một điều, nên biết điểm dừng, biết đủ thì sẽ có tài lộc ổn định vững vàng.

Tuy trong khoảng thời gian này cần phải chi tiêu khá nhiều, có điềm báo hao tài song biết trước để có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì bản mệnh vẫn có thể xoay sở tốt, thậm chí còn tích lũy được cho mình một khoản kha khá, đón Tết đón Xuân.

Tuổi Thân

tuoi-khi

Tháng 2 này quả thực là tháng tươi sáng với những con giáp trong top tài lộc, người tuổi Thân cũng may mắn nằm trong danh sách đó. Xem bói tháng 2/2018, người tuổi Thân dù phải chịu nhiều áp lực trong công việc nhưng bù lại thì thu nhập sẽ tăng vọt, cả lương và thưởng đều vô cùng hậu hĩnh, đón Tết thoải mái, chi tiêu không cần phải lo nghĩ quá nhiều.

Người làm kinh doanh tuy phải tất bật ngược xuôi, chịu nhiều vất vả khổ cực nhưng thành quả thu về thì vô cùng xứng đáng, khi mà thu hoạch dồi dào, hàng hóa bán đắt như tôm tươi, doanh thu trong tháng tăng trưởng vượt trội. Bản mệnh nên tranh thủ lúc vận khí đương lên để tiến hành những kế hoạch đã định, thành công đạt được chắc chắn sẽ không khiến bạn phải nuối tiếc.

Tuổi Dậu

Tử vi 2018 cho thấy người tuổi Dậu bất ngờ đón vận may tài lộc, tiền bạc hanh thông. Mọi sự đều suôn sẻ, làm gì cũng dễ dàng thành công, nhất là khi con giáp này đầu tư nhiều tâm tư, công sức vào đó. Nguồn thu nhập chính ổn định, đảm bảo tài chính vững vàng trước những cơn sóng gió sắp tới. Thậm chí người làm công còn có cơ hội tăng lương, dù không nhiều nhưng đó là nguồn động viên khích lệ bạn cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới.

Các khoản tiền thưởng cũng có xu hướng tăng trưởng, các dự án hạng mục được quyết toán, tiền bạc thu về đầy tay, rủng rỉnh trong túi. Người làm kinh doanh cũng nên nhân cơ hội này để tiến hành đầu tư, khả năng thành công khá cao, chắc chắn sẽ có được khoản thu không tồi.

Tuổi Sửu

tuoi-suu-11

Xem tử vi tháng 2 dương lịch, người tuổi Sửu có một tháng dồi dào tiền bạc khi mà cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều đang trên đà tăng trưởng khủng. Người làm công ăn lương nhận lương nhận thưởng nên thu nhập rất cao, tuy nhiên đó là những gì bạn đánh đổi bằng chính mồ hôi nước mắt của mình trong suốt thời gian qua.

Người làm kinh doanh cũng có một tháng làm ăn tốt, nhất là khi mà thời điểm Tết Nguyên Đán sắp tới, sức mua của người dân tăng đột biến, hàng hóa bán chạy vô cùng, giúp cho lợi nhuận thu về cũng tăng lên gấp nhiều lần. Từ đầu tháng đã có nhiều niềm vui tài lộc, tiền bạc dồi dào. xem thêm Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để biết thêm chi tiết nhé.

Thêm nữa, người tuổi Sửu lại có thói quen chi tiêu khoa học, biết tích lũy tiền bạc, dành dụm những khi dư thừa để chi tiêu khi túng thiếu nên bản thân phải sắm Tết tốn kém nhưng bản mệnh cũng không phải vất vả xoay sở tiền bạc, thậm chí còn có đủ để giúp cho người thân trong nhà cũng như bạn bè thân thiết nữa.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất biết thế mạnh của mình nằm ở đâu nên chuyện kiếm tiền không quá khó khăn, nhất là khi xem bói tháng 2 thấy bản mệnh được quý nhân hỗ trợ rất nhiều, trao cho bản mệnh những cơ hội lớn để thể hiện năng lực, nhờ đó mà thu về tiền lương tiền thưởng đầy túi, xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Bản mệnh còn khéo léo sắp xếp thời gian nên ngoài công việc chính còn làm thêm việc này việc kia, tuy không quá hoành tráng về quy mô, chỉ là việc bán thời gian nhưng thành quả thu về cũng không tồi chút nào, thậm chí nguồn thu này còn giúp bạn trang trải nhiều chuyện khác trong cuộc sống nữa.

Việc kinh doanh buôn bán cũng thuận lợi, phát triển tốt so với dự kiến. Bản mệnh có sự chuẩn bị sẵn sàng cho việc bán hàng đợt Tết âm này nên nhờ thế mà doanh thu khá lý tưởng, kiếm được tiền bạc nhiều gấp nhiều lần so với mức trung bình.

Xem thêm: 5 con giáp nam dù TRỜI SẬP vẫn kiên quyết BẢO VỆ GIA ĐÌNH, phụ nữ tu 9 kiếp mới lấy được nên hãy TỰ HÀO nhé

Người ta thường nói: “Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng” quả chẳng sai tẹo nào các chị ạ. Cuộc sống nửa đời còn lại của một người phụ nữ sẽ hạnh phúc ngọt ngào hay giống như sống trong địa ngục phụ thuộc phần nhiều vào người chồng của họ.

Theo quan niệm tử vi, nếu đàn ông thuộc 1 trong 5 con giáp dưới đây sẽ luôn coi gia đình là nơi quan trọng nhất. Họ dù có phải hi sinh bản thân mình hay làm bất cứ điều gì khác cũng không bao giờ bỏ rơi những người mình yêu thương. Và nếu chị vợ nào đang có một anh chồng như thế thì hãy yêu thương, trân trọng anh ấy nhiều hơn nhé, bởi anh ấy chính là người sẽ bất chấp tất cả để được ở bên cạnh vợ suốt cuộc đời này đó!

Đàn ông tuổi Tý: Có chết cũng không buông tay

Những người cầm tinh con Chuột được trời ban cho một đặc ân là có trí tuệ hơn người, thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Bởi vậy, người tuổi Tý luôn có hành động quyết đoán, dứt khoát. Dù trong tình huống bé như con kiến hay sự kiện trọng đại, họ luôn biết cách tìm ra giải pháp để xử lý mọi việc một cách hoàn hảo nhất. Bởi vậy, người tuổi Tý luôn được mọi người nể phục.

Dù sở hữu tính cách như vậy nhưng khi rơi vào lưới tình, người tuổi Tý lại đánh mất hết lý trí để dành trọn tình yêu thương của mình cho một người phụ nữ hoàn toàn vô điều kiện. Bởi vậy, họ sẽ bất chấp hết tất cả để giữ người yêu thương bên cạnh mình.

Nếu yêu một người tuổi Tý, các chị sẽ luôn có cảm giác an toàn tuyệt đối. Bởi mẫu đàn ông này sẽ làm mọi việc để dành những điều tốt nhất cho người phụ nữ mà họ yêu thương.

phuc-lay-vo

Ảnh minh họa

Có chồng tuổi Tuất, dù chết anh ấy cũng không bao giờ rời xa vợ

Những người cầm tinh con Chó thường mang tính cách khá trẻ con, bồng bột và có phần nông nổi. Vì thế nhiều người không có cái nhìn thiện cảm cho đàn ông tuổi Tuất.

Tuy nhiên, bạn đừng nghe người ta nói như vậy mà hiểu sai về người tuổi Tuất nhé. Bởi trong tình yêu, họ lại khác biệt hoàn toàn với sự chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều. Bởi họ dành tình yêu thương cho ai đó còn hơn cả bản thân mình.

Một khi đã yêu ai đó, người tuổi Tuất sẽ luôn nâng niu và trân trọng tuyệt đối. Cho dù đối phương có gây sai lầm thì tuổi Tuất cũng sẽ rộng lượng tha thứ để luôn có bạn ở bên trong cuộc đời mình.

Tuổi Dần: Bất chấp tất cả để được bên cạnh người mình yêu thương

Tuổi Dần quy tụ những người thông minh, tinh tường. Nhờ vậy, họ sẽ dễ dàng dành được cho mình những thành công đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp và cuộc sống. Ngoài ra, người tuổi Dần thường còn được mọi người yêu quý bởi tính cách hiền hòa, dễ chịu và lối cư xử rất có chừng mực.

Trong tình yêu, người tuổi Dần tỏ ra khá cẩn trọng, dè chừng và đưa ra những yêu cầu khá khắt khe với người vợ tương lai. Chính bởi vậy, họ sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm được đối tượng ưng ý. Tuy nhiên, một khi đã tìm ra được người phụ nữ yêu thương của cuộc đời mình rồi thì họ sẽ bất chấp tất cả để được ở bên cạnh cô ấy. Chắc chắn tuổi Dần sẽ làm tất cả để bảo vệ tình yêu mà họ rất khó mà có được. Kể cả khi tình cảm của đối phương không còn nguyên vẹn như trước tuổi Dần cũng sẽ không bao giờ từ bỏ mà sẽ làm tất cả để dần dần kéo người ấy quay trở lại bên mình.

Tuổi Sửu: Dành tình yêu chung thủy tuyệt đối cho “nửa kia”

Người tuổi Sửu thường có trái tim dịu dàng, ấm áp. Bởi vậy, trong tình yêu, họ luôn dành sự chân thành và hết mực quan tâm, chăm sóc cho người phụ nữ mà mình yêu thương.

Với bản tính ân cần, chu đáo, cộng với trái tim nồng ấm và sự chung thuỷ tuyệt đối, người tuổi Sửu có đủ tiêu chuẩn để trở thành một người yêu tuyệt vời luôn đem đến cảm giác hạnh phúc, ngất ngây trong men say tình yêu cho bạn. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với bạn mọi lúc bạn cần.Nếu bạn đang trong mối quan hệ tình cảm với người tuổi Sửu thì đó chính là điều tuyệt vời nhất mà bạn nên trân trọng.

Xem thêm: Nhờ phước đức của ông bà, 4 con giáp này luôn được BỀ TRÊN NÂNG ĐỠ, của cải đầy nhà trong 2 năm tới

Dân gian có câu “sống ở đời có phúc có phần”, với nhiều người may mắn và giàu có đến không chỉ bởi tại số mà còn bởi cách đối nhân xử thế.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tư chất thông minh điều đặc biệt là họ rất biết cách kiếm tiền. Họ có thể tìm thấy cơ hội tốt lành cho mình ngay cả trong tình huống cấp bách, đầy khó khăn. Bởi thế con giáp này hay thành công sớm hơn những con giáp khác.

Hơn nữa, con giáp tuổi Mùi sống chân thành, ngay thẳng tạo được nhiều mối quan hệ tốt ấy thế nên trong khoảng 2 năm tới đây, số mệnh giàu sang của người tuổi Mùi có thể tăng lên theo cấp số nhân, tiền bạc sẽ đổ về như nước.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu tuy xuất phát điểm không giàu có nhưng lại giàu nghị lực và khéo cư xử. Bởi thế trong cả cuộc đời, họ luôn gặp quý nhân giúp đỡ. Họ hiểu khả năng của mình cũng biết quan tâm mọi người, luôn làm việc lành phúc đức nên lợi nhuận thu được nhiều hơn những gì bỏ ra.

vo-giau

Hai đến 3 năm tới là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của những người tuổi Dậu. Nữ tuổi Dậu rất mạnh mẽ, nếu có thể nắm được ngày Tam hợp trong số mệnh thì nhất định tương lai sẽ tươi sáng.

Không chỉ có sự nghiệp, gia đạo khoảng thời gian 2 năm tới đây của con giáp này cũng vô cùng viên mãn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thực thà, chân chất, đi đâu cũng có người quý. Thêm nữa, người tuổi Hợi rất thích giúp đỡ người khác và luôn hòa nhã với mọi người vì vậy họ luôn tạo được các mối quan hệ, các mối nhân duyên tốt đẹp.

Dù có nhược điểm đôi khi làm việc không thực sự cố gắng nhưng con giápnày luôn có quý nhân phù trợ nên trong khoảng thời gian 2 năm tới, họ có thể dễ dàng có được một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng về tiền bạc.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có tính cách rất bản lĩnh, kiên cường dù gặp khó khăn cũng không nản lòng. Bên cạnh sự cố gắng của bản thân, họ còn là người rất thông minh, sống lương thiện nên được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra, trong số 12 con giáp thì con giáp tuổi Tý sống rất lạc quan, vui vẻ, ít toan tính nên có nhiều người yêu mến.Vì sống lương thiện, thật thà nên phúc báo của họ rất tốt, tuổi càng cao vận mệnh càng sung túc nhất là khoảng 2 năm tới và những năm sau này, họ càng có cuộc sống sung túc, no ấm.

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm –

Theo Phunutoday

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN