Tử vi hay

TIN TỨC

Tướng mạo ĐẠI PHÚ ĐẠI QUÝ, đừng tự ý chỉnh sửa kẻo nghèo khó cả một đời

loading...

Xưa nay tướng mạo là do trời định. Những người có số phú quý thì trước sau vẫn sẽ giàu sang, nhưng nếu tự ý chỉnh sửa thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến số mệnh.

Từ xưa các cụ đã quan niệm rằng tướng mạo là trời sinh, thông qua đó để đoán định vận mệnh. Nếu như muốn cải vận thì phải xem sự thay đổi qua tướng mạo. Dưới đây chính là những điểm tướng mạo quý tuyệt đối không nên chỉnh sửa:

Theo xem tướng học, nét phú quý, may mắn của phái nữ không chỉ thể hiện qua tướng mạo khuôn mặt bởi mắt to, mày dài. Một người phụ nữ sở hữu vòng 3 nở đều, đẹp, cân xứng cũng sẽ là người phụ nữ có tướng an nhàn sung sướng. Chính vì vậy, mà nhiều chị em đi phẫu thuật nâng ngực, nâng mông chẳng những không thêm tài lộc mà còn khiến vận số càng suy.

1. Mặt có 3 điểm sáng, tài vận cuồn cuộn

menh-phu-quy-1

Điểm cuối của 2 đầu màu và đỉnh mũi sáng hơn hẳn những vùng mặt bình thường thì chính là đại diện cho tài lộc đến nhà. Nếu xóa bỏ hay chỉnh sửa tại những điểm này chắc chắn sẽ nghèo khó đi. Điểm sáng làm ở 2 đầu lông mày thường thông minh, bao dung, nhân hậu, thường sống thọ, cuộc sống đạt nhiều công danh, tiền tài và được nhiều người giúp đỡ. Điểm sáng nằm ở đỉnh mũi lại chứng tỏ rằng đó là người có cuộc sống tốt, được người thân bạn bè giúp đỡ, có tiền tài danh vọng và sức khỏe được nhiều người ngưỡng mộ. Họ cũng là những người thoáng trong chi tiêu, có tầm nhìn xa trông rộng và dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp

2. Vùng khóe môi có điểm sáng

menh-phu-quy-2

Tài vận của người này sẽ từ phương xa đến, tài khí cuồn cuộn. Không nên phẫu thuật thẩm mỹ ở những điểm này vì tài vận sẽ theo đó mà đi mất. Tài lộc qua đường ăn nói sẽ bị thay thế bởi tướng mạo mới sử dụng. Người sở hữu điểm sáng ở vùng khóe môi là người có tướng được gả vào gia đình giàu có, trán cao thể hiện người có tài hoa và tương đối thông mình, trán nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng, cao quý.

3. Nốt ruồi ở dưới cằm

menh-phu-quy-3

Nốt ruồi nằm ở vị trí này là đại biểu cho đất đai nhà cửa. Nếu nốt ruồi ở bên trái thì được lộc bất động sản, nếu ở bên phải được lộc về đầu tư, làm ăn, buôn bán.

4. Mũi

menh-phu-quy-4

Bên trái cánh mũi đầy đặn, cánh mũi càng dày thì phúc lộc càng lớn. Mũi là bảo khố tàng tiền chính vì vậy nếu không muốn mất tiền mất bạc thì không nên động vào những điểm này trên mặt.

Xem thêm: Bất kỳ ai có 6 nốt ruồi ở 6 vị trí cực hiếm này, chắc chắn là người sẽ vô cùng may mắn, được quý nhân phù trợ

Xem bói nốt ruồi – Bất kỳ ai có 6 nốt ruồi ở 6 vị trí cực hiếm này, chắc chắn là người vô cùng may mắn, quý nhân luôn ở bên, cả đời giàu sang, phú quý.

notruoi-xehoi

1. Nốt ruồi chính giữa đỉnh đầu:

Xem bói 2017 cho biết, ai sở hữu nốt ruồi này sẽ luôn là người gặp may mắn. Mỗi khi gặp bế tắc, đều sẽ thấy được ánh sáng hy vọng cuối con đường, gặp đai họa mà không chết, gặp hung hóa cát.

Những người này thông thường có điều kiện sống rất tốt, cuộc sống đầy đủ, vận khí tốt, những người có tri thức không giàu sang cũng phú quý. Trong những hoàn cảnh khó khăn luôn có người ra tay trợ giúp vì thế mà cả đời luôn thuận lợi suôn sẻ.

2. Nốt ruồi giữa lông mày:

Xem tướng người có nốt ruồi giữa lông mày là người thông minh, bác học, sự nghiệp luôn có thành tựu. Báo thức đều có khả năng bản lĩnh phi phàm. Cả đời luôn có quý nhân đi bên trợ giúp. Vì thế cuộc sống luôn thảnh thơi, giàu sang.

3. Phụ nữ có nốt ruồi bên lông mày phải :

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ cho hay, người phụ nữ có nốt ruồi bên lông mày phải là người có nhiều quý nhân. Trong những thời khắc, giai đoạn quan trọng của cuộc đời luôn có người đi cạnh trợ giúp.

4. Nốt ruồi sau tai

Sau tai có nốt ruồi tức là người rất có khả năng kiếm tiền và giữ tiền. Cả đời họ sẽ tích lũy được rất nhiều tiền, đây chính là điều kiện quan trọng để họ sống cuộc sống giàu sang. H8:Hơn nữa họ cũng là người luôn có quý nhân trợ giúp. Mỗi khi gặp khó khăn cũng luôn có người giúp đỡ vượt qua cửa ải gian khó.

5. Nốt ruồi ở tay

Xem tử vi 2017, bất cứ nốt ruồi mọc ở tay nào cũng đều chứng tỏ bạn là người cả đời vượng vận quý nhân, tới đường cùng lại có đường mới mở ra. Nếu nốt ruồi mọc ở ngón cái sẽ được hưởng lộc của tổ tiên, được cấp trên ưu ái. Nốt ruồi ở ngón tay trỏ là anh chỉ em trong nhà, ngón giữa là chỉ vợ chồng, ngón đeo nhẫn chỉ vợ chồng, ngón út chỉ con cháu.

Vì thế dù là nốt ruồi mọc ở ngón nào cũng đều là quý nhân của bạn.

6. Nốt ruồi mọc trên lưng:

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể đàn ông tiết lộ đây là nốt ruồi vô cùng phú quý, cả đời luôn sống vui vẻ không ưu phiền. Lúc nhỏ thì hưởng hạnh phúc từ cha mẹ. Được thừa hưởng gia sản lớn từ tổ tiên để lại. Khi trưởng thành gặp được người tốt, có được cuộc hôn nhân mỹ mãn. Sự nghiệp cũng có quý nhân, cứ thể thẳng tiến một cách suôn sẻ. Hậu vận được hưởng phúc từ con cháu.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN