Tử vi hay

TIN TỨC

Thời vận vào NGÀY MAI 4/4 cực tốt nên 6 con giáp này sẽ có đường TÀI LỘC rộng mở, TIỀN chạy vào nhà đếm mỏi cả tay – 6 con giáp còn lại thì….

loading...

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 4/4/2018: Hôm nay, tuổi Tý lục hợp với địa chi ngày nên đường tình duyên khởi sắc rực rỡ; Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân gặp nhiều may mắn. Bản mệnh gặt hái được những thành công trong công việc, cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm, hết mình với công việc của bạn…

Xin chúc mừng 6 con giáp lọt top những con giáp may mắn về tình bạc và tình duyên trong ngày mai 4/4:

Tuổi Sửu

dep-moi

Nhờ có thiên tài trợ mệnh, tài lộc vượng phát mà hôm nay, ngày 4/4/2018 người tuổi Sửu không phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa. Bản mệnh bất ngờ nhận được những cơ may kiếm tiền, nếu do dự mà bỏ qua thì thật sự rất đáng tiếc. Làm việc chăm chỉ, chẳng quản khó khăn vất vả nhờ vậy mà con giáp này cũng tạo cho mình một khoản thu nhập riêng ngoài nguồn thu chính.

Nếu có tài buôn bán, kinh doanh thì càng phát đạt, chuyện làm ăn gia tăng không ngừng nghỉ. Song hôm nay là ngày Thổ khí đương vượng nên sức khỏe của tuổi Sửu sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh nên chú ý tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý dề phòng bệnh dạ dày kéo tới do ăn uống thiếu điều độ, suy nghĩ căng thẳng gây ra.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 27, 1
Giờ tốt: 08h – 10h
Màu sắc cát tường: Ghi, Vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tuổi Mão

Ngày 4/4/2018, tuổi Mão được cát tinh che chở nên vận trình phần nào tươi sáng hơn trước. Bản mệnh sắp xếp công việc ổn thỏa hơn, quyết đoán trước mọi tình huống và biết được điều gì thích hợp với sức mình. Nhưng chuyện tình cảm lại chẳng được ưu ái như vậy khi mà Mộc Thổ tương xung gây ra những mâu thuẫn, bất đồng giữa các cặp đôi.

Cả tuổi Mão và đối phương đều có cái tôi khá lớn, khi không ai chịu nhường ai thì mâu thuẫn dễ bị đẩy lên tới đỉnh điểm. Tình yêu sẽ hàn gắn mọi vết thương, nhưng nếu yêu nhau mà lại cứ cố tình gây ra tổn thương cho nhau thì chẳng mấy chốc tình yêu cũng phai nhạt, còn vết thương thì mãi không liền lại.

Cái gì cũng cần có điểm dừng, đừng để mọi chuyện đi quá xa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 12, 8
Giờ tốt: 16h-20h
Màu sắc cát tường: Tím, Xanh lục
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tuổi Tỵ

Hôm nay nhờ tam hợp cục soi đường nên tuổi Tỵ có thể tìm được ánh sáng tình yêu giữa mây mù che phủ. Hãy tin rằng, tình yêu sẽ đến với người biết đặt niềm tin vào nó, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì tình yêu cũng chẳng đổi thay.

Tình cảm vợ chồng chẳng đơn thuần là tình yêu nữa mà theo năm tháng gắn bó keo sơn đã thăng cấp thành tình thân. Hai người nương tựa vào nhau, chăm sóc nhau mỗi khi khốn khó, dù trong hoàn cảnh nào cũng luôn nghĩ về nhau. Song vận trình sự nghiệp của con giáp này báo hiệu những điềm chẳng lành.

Tuổi Tỵ có thể sẽ mắc phải sai lầm vì không đủ tập trung, song không ai là hoàn hảo cả, ai cũng có thể sai lầm, cái quan trọng là hãy lấy đó làm bài học và đừng bước lên vết xe đổ một lần nữa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 76, 8
Giờ tốt: 20h -23h
Màu sắc cát tường: Đỏ, Đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thân

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Thân gặp nhiều may mắn. Bản mệnh gặt hái được những thành công trong công việc, cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm, hết mình với công việc của bạn. Ngũ hành tương sinh báo hiệu đường tình duyên nở hoa rực rỡ. Sau bao ngày tháng cô đơn, tuổi Thân cũng đã tìm được tình yêu cho mình.

Bạn đang đắm chìm trong hạnh phúc ngọt ngào và quên hết mọi muộn phiền lo âu của cuộc sống. Những người đã có gia đình cũng tận hưởng giây phút ấm áp bên người thân. Dẫu vẫn còn rất nhiều vấn đề nhưng hai người đã biết thông cảm cho nhau, cùng tìm cách tháo gỡ và giải quyết vấn đề. Khi hai trái tim cùng chung nhịp đập thì chẳng ngại gì khó khăn phía trước.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 05, 14
Giờ tốt: 12h – 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ mận, Tím
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tuổi Dậu

Điềm báo cát lành sẽ đến với người tuổi Dậu trong thứ tư này do gặp ngày bán hợp. Con giáp này được quý nhân dẫn lối, gặp được người trong mộng, tình duyên nảy nở, người yêu nhau lại tìm về bên nhau tạo thành cái kết có hậu. Bên cạnh đó, người độc thân cứ mở rộng lòng mình, tình yêu vẫn luôn ở đó chỉ chờ bạn đón nhận mà thôi.

Hãy vượt qua những định kiến xã hội, rào cản vô hình ngăn cách bạn, bởi cuộc sống vốn ngắn ngủi, đừng để hạnh phúc trôi qua trong khi ta vẫn chỉ có một mình. Song hôm nay người tuổi Dậu khó tránh được họa thị phi khiến một phen điêu đứng. Miệng lưỡi người đời cay độc khiến bạn đánh mất sự tự tin, không dám thể hiện bản thân… Tuổi Dậu có thể sẽ bỏ lỡ mất cơ hội, không có đủ không gian phát triển bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 87, 23
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Ghi, Hồng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp ngày tương hợp, có cơ hội giành lấy hạnh phúc cho mình. Đôi lứa bên nhau đã lâu rồi thì đừng ngần ngại đẩy mạnh tiến độ mà đến bên nhau, mọi nỗi lo sẽ được xua tan khi hai trái tim cùng chung một nhịp đập. Bên cạnh đó con giáp này cũng giành được những thành công đáng nể trong công việc của mình.

Bạn được cấp trên đánh giá cao cho những cống hiến hết mình trong công việc, không để khó khăn ngăn mình tiến tới thành công. Tuổi Hợi hãy cố gắng nhiều hơn, nỗ lực phát huy hết sức mình ở vị trí mới. Những việc làm của bạn hôm nay sẽ là hạt mầm đâm chồi nảy lộc ở tương lai, mang về thành quả rực rỡ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra, hãy tin tưởng vào điều đó nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 14, 07
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, Nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Danh sách 6 con giáp cần cẩn thận trong ngày mai vì bản mệnh không được như ý:

Tuổi Tý

Thứ tư, ngày 4/4/2018 dự báo tuổi Tý lục hợp với địa chi ngày nên đường tình duyên khởi sắc rực rỡ. Những người độc thân dễ tìm được người chung đường cùng chí hướng với mình. Ban đầu có thể là tình bạn nhưng rồi tình yêu sẽ tới, nhẹ nhàng tựa dòng nước ấm áp vỗ về trái tim cô đơn của bạn.

Người nào đã có gia đình thì vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, cùng vượt qua mọi sóng gió giúp tình yêu ngày càng thăng hoa và bền chặt hơn theo thời gian. Cũng trong thời gian này, một số cặp đôi sẽ đón tin vui con cái.

Vận trình công việc trong ngày cũng rực rỡ không kém, con giáp này được trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình. Chỉ cần tuổi Tý nắm bắt thời cơ, gây ấn tượng với cấp trên thì sẽ giành được thành công đáng kể.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 11, 2
Giờ tốt: 14h đến 18h
Màu sắc cát tường: Trắng, Đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất
Tử vi thứ tư ngày 4/4/2018 của tuổi Sửu

Tuổi Dần

Ngày 4/4/2018, dự báo nhiều điều không lành trong vận trình của tuổi Dần. Những khó khăn về tài chính bắt đầu gia tăng khiến con giáp này phải rất vất vả để cân đối chi tiêu, bản mệnh phải cố gắng lắm mới không để mình rơi vào cảnh túng thiếu. Sai một li đi một dặm, chỉ vì thiếu tỉnh táo và sáng suốt trong phút chốc mà tuổi Dần đánh mất đi những đồng tiền mồ hôi nước mắt mà mình khổ sở bao ngày mới có được. Cái giá phải trả quá đắt, nhưng hãy coi đó là bài học giúp bản thân trưởng thành hơn.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung gây ra những xung động trong chuyện tình cảm. Người độc thân vì đặt quá nhiều tiêu chuẩn về hình mẫu người tình lý tưởng của mình rồi mải mê tìm kiếm mà không biết rằng nó đã trở thành rào cản khiến bạn bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 66, 2
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: Da cam, Hồng nhạt
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp ngày Sửu lâm thế tương phá, có lẽ sẽ gặp phải rắc rối trong công việc, bị tiểu nhân chơi xấu, chờ lúc bản mệnh thiếu cảnh giác, lơ là sẽ nhảy vào gây sự. Một phần cũng là do tuổi Thìn thiếu tập trung nên rơi vào tình huống bị động.

Đừng vội trách cứ bản thân, bởi chẳng ai có thể lường trước được hết mọi điều hay dám chắc được tất cả mọi suy nghĩ của mình về người khác là đúng. Hãy nghĩ rằng, khi tình huống xấu xảy ra vẫn có cái may là ta nhận ra được bộ mặt thật của kẻ xấu xa.

Dù xảy ra nhiều chuyện rối ren nhưng may thay thu nhập của bạn ổn định nên cũng phần nào đỡ căng thẳng. Hãy tin rằng công sức mình bỏ ra rồi cũng đến ngày thu quả ngọt, tiền bạc dư dôi rồi có thể chi tiêu thoải mái không phải suy nghĩ.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 19h đến 22h
Màu sắc cát tường: Nâu, Vàng đất
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ vận trình ảm đạm hơn trước vì phải đối mặt với cục diện tương hại. Ngày Sửu Ngọ tương phá, con giáp này cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống nếu không sẽ gây ra những hậu quả rất lớn. Sự nóng nảy không giúp giải quyết vấn đề mà còn có thể khiến bạn mắc phải sai lầm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của mình.

Biết được những điều này, tuổi Ngọ hãy cố gắng kiềm chế bản thân, suy nghĩ thật sáng suốt trước khi hành động. Bù lại, tài vận trong ngày hanh thông, tiền bạc kiếm được không ít. Chuyện làm ăn buôn bán của tuổi Ngọ rất thuận lợi, khách hàng tự tìm tới, chất lượng hàng hóa sản phẩm tốt, đảm bảo cho thương hiệu phát triển.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 11, 09
Giờ tốt: 07h – 23h
Màu sắc cát tường: Da cam, Đỏ gạch
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tuổi Mùi

Do Sửu Mùi tương xung nên người tuổi Mùi có lẽ sẽ gặp bất đồng trong chuyện tình cảm, giữa bạn và người ấy bắt đầu có những rạn nứt. Bản mệnh cần nhìn thẳng vào thực tế, chấp nhận con người thật của đối phương, góp ý những điều cần thay đổi thay vì tranh cãi với nhau.

Tình yêu rất cần sự bao dung với người mình yêu, bạn biết người ấy chẳng có ý gì xấu thì tại sao không cho nhau cơ hội để thay đổi bản thân trở thành người tốt hơn? Đồng thời cũng cho chính mình thêm cơ hội để sống với tình yêu.

Thứ tư, ngày 4/4/2018, con giáp này có khá nhiều vận may tài lộc, chỉ cần bản mệnh nhanh tay nắm bắt thời cơ thì tiền bạc kiếm được không ít. Đừng để cho mình lỡ mất những cơ hội may mắn như vậy nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 51, 34
Giờ tốt: 08h đến 10h
Màu sắc cát tường: Đen, Trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ
Tử vi thứ tư ngày 4/4/2018 của tuổi Thân

Tuổi Tuất

Hôm nay, ngày 4/4/20118, Tuất Sửu tương hình gây họa, bản mệnh cần biết kiềm chế nhiều hơn. Mặc dù bạn có nhiều tham vọng những cũng không thể cứ lao đầu về phía trước mà không suy nghĩ kĩ càng, điều đó sẽ khiến cho bạn gặp phải thất bại nặng nề. Bên cạnh đó, cũng vì thói quen xấu này của tuổi Tuất mà công việc gặp phải trở ngại.

Bản mệnh không kiêng nể ai, dễ đắc tội với người khác, thậm chí đồng nghiệp cũng thấy khó chịu với hành động của bạn, cần sửa đổi ngay đi nhé. Tình hình tài chính không phải là vấn đề cần lo nghĩ trong hôm nay. Thế nhưng miệng ăn núi lở, tuổi Tuất vẫn cần phải lên kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh mất kiểm soát trong thu chi, bằng không tiền của lại đội nón ra đi cả.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 05, 25
Giờ tốt: 11h – 52h
Màu sắc cát tường: Vàng, Tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý
Tử vi thứ tư ngày 4/4/2018 của tuổi Hợi

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 4/4/2018

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN