Tử vi hay

TIN TỨC

Nữa cuối tháng giêng: Ngưỡng mộ 3 con giáp bất ngờ có VẬN MAY xuất hiện, GIÀU lên chóng mặt

loading...

Trong số 12 con giáp, người tuổi Tý, tuổi Mùi, tuổi Hợi là ba con giáp gặp nhiều may mắn nhất về tiền bạc sau nửa cuối tháng giêng năm Mậu Tuất này. Những người tuổi này được dự đoán sẽ tài lộc đầy túi nhờ được Thần Tài ưu ái hết mức.

Có câu “Cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng” do đó Rằm tháng giêng hay còn gọi là tết Nguyên Tiêu là một trong những ngày lễ tết truyền thống quan trọng của dân tộc ta. Mọi người thường cầu xin tổ tiên, thần thánh phù hộ vào dịp này. Sau đây là ba con giáp trong số 12 con giáp sẽ được thần tài phù hộ, luôn gặp may mắn về tiền bạc sau dịp lễ này.

vangtien1

Tuổi Tý: Vận thế của người tuổi Tý sau Rằm tháng Giêng bắt đầu khởi sắc đặc biệt là về tài vận và tình cảm. Con giáp này sẽ có cơ hội tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình.

vangtien2

Ngoài ra, thời gian trước đây tài vận của người tuổi Tý không có gì khởi sắc nhưng sau ngày 15 tháng 1 âm lịch sẽ có sự chuyển biến mạnh mẽ. Cơ hội phát tài sẽ liên tiếp đến với con giáp này. Người tuổi Tý sẽ được cấp trên coi trọng và đánh giá cao nên việc tăng lương tăng thưởng là điều tất yếu xảy ra. Đối với những người tuổi Tý kinh doanh buôn bán, mọi việc sẽ phất lên như diều gặp gió.

vangtien3

Nếu nhìn bề ngoài, mọi người đa phần thường nghĩ người tuổi Mùi thuộc tuýp người đơn giản nhưng bên trong con giáp này lại hoàn toàn ngược lại.

vangtien4

Sau Rằm tháng giêng, tài vận của người tuổi Mùi vô cùng suôn sẻ. Cho dù gặp bất cứ khó khăn nào, con giáp này cũng đều đươc quý nhân ra tay giúp đỡ. Có thể nói thời gian sau rằm tháng giêng là thời gian phát đại tài của tuổi Mùi.

vangtien5

Người tuổi Hợi là người tỉ mỉ và vận may luôn đến với họ. Sau Rằm tháng Giêng, người tuổi Hợi sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận từ những nguồn thu phụ, nguồn thu bên ngoài.

vangtien6

Đặc biệt việc đầu tư của con giáp này luôn thuận buồm xuôi gió. Tỉ lệ thành công luôn rất cao. Do đó người tuổi Hợi nên biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền trong thời gian này.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Xem thêm: Nhờ hiền lành tốt bụng, 4 con giáp có đủ TIỀN TÌNH TÀI trong năm 2018 này

4 con giáp này vốn hiền lành tốt bụng nên sẽ vô cùng may mắn, giàu sang, bởi họ được hưởng phúc báo trong năm 2018 này.

Tuổi Tý

Những người tuổi Chuột là người thích đương đầu với thử thách, họ luôn muốn trải nghiệm cuộc sống phiêu lưu, mạo hiểm. Tuy thế, nguồn động lực ẩn trong cuộc sống của những ai thuộc cung mệnh này chính là quyền lực và tiền bạc. Với óc sáng tạo phong phú, người tuổi Tý được biết đến qua sự thông thái của chính họ. Những người tuổi Tý còn được biết đến là những người sống vô ưu, vui vẻ, không toan tính, họ sống thấu đáo, tốt đời đẹp đạo nên phúc báo rất tốt, phần đa những người tuổi Tý đều được hưởng sung túc khi về già. Người tuổi Tý nếu gặp năm Tuất sẽ rất may mắn.

con-giap-chuot

Tuổi Hợi

Khả năng dự báo trước tương lai và biết nhìn xa trông rộng của người tuổi Hợi là chìa khóa vàng dẫn họ tới danh đại gia. Họ hào phóng cho đi, nên dễ nhận lại được số tiền nhiều hơn gấp bội nhờ quý nhân phù trợ và vận may luôn sẵn có.

Nếu kết hợp với người tuổi Dần, con giáp này sẽ nhanh chóng gặp cơ hội “tiền vào như nước”. Tuy nhiên, người tuổi Hợi nên quản lý tiền bạc khoa học hơn.

Tuổi Mão

Người cầm tinh con Mèo thường có dáng vẻ cao quý, nhã nhặn, tốt tính, luôn lạc quan vui sống. Dù có tư chất thông minh, học gì cũng nhanh nhưng người tuổi Mèo lại không có nghị lực như người tuổi Sửu, thường làm việc bỏ dở giữa chừng nên ảnh hưởng đến tiền đồ. Tuy vậy, người tuổi Mão vẫn có tài vận tốt về sau, tuổi già được an nhàn sung sướng. Người tuổi Mão nếu gặp năm Tuất sẽ rất tốt cho tài vận và sự nghiệp, làm việc suôn sẻ thuận lợi.

meo-mao-11

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn thông minh, lanh lợi hơn người. Họ thẳng thắn nên không thích gây chuyện “thị phi”. Họ tự kiêu, thanh cao song lại thành thật, họ tự cho mình là trung tâm song lại rất có khí phách.

Họ xử lý công việc một cách quyết đoán, chỉ cần quyết định xong một việc nào đó thì thích bắt tay thực hiện luôn. Họ có tinh thần trách nhiệm, năng lượng dồi dào, có tiềm năng làm việc lớn và rất tự tin trước mọi việc. Người tuổi Thìn tuy khi trẻ hơi vất vả nhưng về già sống rất hạnh phúc, an nhàn.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN