Tử vi hay

TIN TỨC

Những con giáp bị “kẻ thủ ác” ngáng đường gây tồi tệ bổn mạng, tiền bạc hao tổn trong tháng 3/2018

loading...

Trong tháng 3/2018,những con giáp này cần chuẩn bị sẵn tâm lý để đương đầu với bọn tiểu nhân chuyên tìm sơ hở để hãm hại, gài bẫy.

Tuổi Mão

giap-mao

Xem tử vi hàng tháng tháng 3/2018 của tuổi Mão nhận thấy bạn mệnh không được như ý và dễ bị người tranh công đoạt lợi. Cho nên trong tháng ngày nên đề phòng và cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác tránh gặp phải kẻ tiểu nhân và ảnh hưởng tới vận trình tài lộc của bạn. Các mối quan hệ xa giao khó đạt được mối quan  hệ tốt đẹp

Trong khi đó vận tài chính chưa có dấu hiệu khởi sắc mà toàn thấy phải chi tiêu nhiều. Làm gì cũng nên tính toán cẩn thận và tránh việc tiêu xài hoang phí. Ngoài ra, bạn nên tận dụng những thời cơ tối đẹp để nắm giữ tiền bạc trong tay.

Vận tình cảm có được những vận mệnh tốt đẹp và dễ gặp chuyện vừa ý. Gia đình có được những niềm vui tốt đẹp hơn nên bạn cam thấy hào hứng với việc xây dựng các mối quan hệ. Tình yêu của các bạn dễ có được những cơ hội để gắn kết với nhau.

Tuổi Ngọ

ngua-cap

Tử vi tháng 2/2018 của người tuổi Ngọ nhận định bạn sẽ có được những cơ hội để cải thiện các mối quan hệ đối tác. Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng dường như các bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội để tăng cường hợp tác.

Mặc dù vẫn có trở ngại nhưng những kẻ tiêu nhân vẫn không thể nào khiến cho vận tài của bạn quá bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan tới việc cất giữ và sử dụng tài chính.

Tuy nhiên, có đôi lúc tâm trạng của bạn không được tốt nên vận tình cảm của bạn cũng không được như ý. Hãy bắt đầu chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình để tránh gặp phải bất ổn và nhận được sự hỗ trợ quan tâm từ mọi người.

Tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu không tốt và đề phòng tai họa đi đường. Có thể bạn sẽ cần phải chăm chút tới thể trạng nhiều hơn một chút.

Tuổi Tuất

Với những người tuổi Tuất  bạn có thể gặp phải những trở ngại trong công việc và sự nghiệp của mình. Bản mệnh của bạn có trở ngại và mưu sự khó khăn nên cần tỉnh táo và tập trung. Tránh các mối quan hệ xã giao rối ren bởi dễ sinh ra đố kỵ và chơi xấu bởi người khác.

Tài vận của bạn có thể giảm sút và tài chính của bạn không được tốt. Có thể đây là thời điểm không tốt để bạn tiến hành đầu tư. Trong chuyện hợp tác kinh doanh nên bạn cần phải đè phòng cảnh giác dễ bị cướp công vừa mất của vừa mất công.

Chuyện tình cảm có thể có chút rắc rối nhưng cũng sẽ được giải quyết. Mối nhân duyên của những người độc thân cũng không đến mức tệ và có thể tìm được người hiểu bạn và cảm thông. Các bạn có cơ hội để làm quen và học cách chia sẻ với nhau.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 3/2018 nhận thấy vận tài của bạn có dấu hiệu giảm sút, việc chi tiêu có thể mất cân đối và đôi lúc có thể là có sự hoang phí. Bởi vậy, bạn sẽ cần cố gắng và chi tiêu dè chừng hơn nếu không muốn phải đau đầu vì tiều ngày từ giữa tháng.

Với người kinh doanh trong tháng kém sắc, nên chú trọng đẩy mạnh về chất lượng hơn là chỉ chạy theo số lượng và dễ khiến cho bạn mất đi những đối tác quan trọng. Công việc không có nhiều dấu hiệu khởi sắc và cần dành thời gian để lên kế hoạch cụ thế nếu muốn có được hiệu quả tốt đảm bảo tiến độ.

Trong quan hệ tình cảm có thể áp lực công việc và tài chính nhiều nên nó ảnh hưởng tới quan hệ tình cảm của các bạn. Dễ có những mâu thuẫn phát sinh từ tiền bạc và có thể thời gian cũng không có nhiều để dành cho nhau. Có thể các bạn sẽ không có vận đào hoa cho lắm mà cần phải ứng xử khéo léo hơn.

Tháng này sức khỏe của bạn khá tốt nên bạn có thể đủ sức khỏe và tinh thần để đương đầu tới khó khăn.

Xem thêm: Trong 5 năm tới, những con giáp này sẽ công thành, danh toại

Những con giáp này sẽ có những bước tiến đáng chú ý trong sự nghiệp trong 5 năm tiếp theo.

Tuổi Thân

tuoi-khi

Người tuổi Thân vốn được biết đến với trí thông minh, khả năng sáng tạo không giới hạn. Bạn cũng rất cần cù, chuyên tâm trong công việc cũng như học tập. Quá trình làm việc sẽ giúp bạn học hỏi, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ đó trở nên chín chắn, trưởng thành hơn.

Tuổi Ngọ

con-giap-ngua

Trong 5 năm tiếp theo, với năng lực đạt độ chín, cộng với sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, bạn sẽ vươn lên được đến những vị trí cao trong công việc. Ngoài công việc chính, bạn đừng quên xem xét, đầu tư những công việc bên ngoài để có thể thử sức và kiếm được một khoản tiền kha khá.

Người tuổi Ngọ có sức khỏe dẻo dai, sự nhiệt huyết trong công việc. Với bạn bè, đồng nghiệp, bạn là người rất nhiệt tình, trung thành, trung thực. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè cũng như sự tin tưởng của các đối tác, trong những năm tiếp theo, người tuổi Ngọ sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc, đặc biệt là công việc kinh doanh.

Những người trước kia mượn tiền của bạn cũng sẽ mang tiền đến hoàn trả khiến số tài sản của người tuổi Ngọ càng rủng rẻng hơn nữa.

Tuổi Sửu

suu-den

Người tuổi Sửu gây ấn tượng bởi khả năng làm việc chăm chỉ, cần cù. Tuy nhiên, bạn cũng có nhược điểm là khá thực dụng, thiếu tư duy chiến lược. Trải qua nhiều năm làm việc chăm chỉ, bạn sẽ tích lũy được của ăn, của để.

Trong vòng 5 năm nữa, bạn sẽ có thể ngồi vào những vị trí cao hơn bây giờ rất nhiều. Vì vậy, nếu bây giờ bạn không nghĩ rằng mình sẽ có được may mắn đó thì đừng nản chí, may mắn, thành công sẽ đến với bạn nếu bạn có lòng tin và có nỗ lực.

Tuổi Thìn

Trong vòng 5 năm tới, sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ thành công và có nhiều bước tiến lớn. Với sự nỗ lực của bản thân cùng với một chút may mắn “gặp thời, gặp thế” khiến hầu như mọi ước mơ, mục tiêu của bạn bây giờ đều sẽ trở thành hiện thực.

Nếu đang xem xét đến việc thay đổi nghề nghiệp, chỗ làm, mặt hàng kinh doanh thì bạn hãy mạnh dạn lên vì biết đâu quyết định này sẽ mở ra thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của bạn.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN