Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày Mai mùng 2 Tết: Điểm danh 6 con giáp tràn đầy MAY MẮN, ngập tràn NIỀM VUI, TIỀN tiêu thảnh thơi không cần nghĩ

loading...

Hôm nay mùng 2 Tết, cùng tìm ra 6 con giáp trải qua 1 ngày tràn đầy niềm vui và may mắn. Cũng xin lưu ý với mọi người là ngày nghỉ nên hãy tạm gác công việc của mình sang 1 bên để tận hưởng những ngày Tết thật trọn vẹn.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay nhận thấy ngày mới của người tuổi Tý là ngày Thìn – Tý tam hợp nên mọi chuyện đều như ý. Mọi chuyện suôn sẻ và bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui trong ngày mùng 2 Tết này. Hôm nay bạn sẽ có nhiều dip gặp gỡ bạn bè, người thân, cần kiềm chế việc uống quá chén để giữ gìn sức khỏe trong ngày này.

Đối với ngày mới hôm nay đường tình duyên của bạn cũng có nhiều niềm vui đón chờ. Những người độc thân có cơ hội mở ra các mối quan hệ tốt và người đang yêu sẽ có được tiếng nói chung của mình. Vận tình cảm dễ được sẻ chia và cảm thấy ấm áp, trân trọng những giây phút bên người thân.

Có điều cảnh giác một chút về vận sức khỏe bởi ngày ngũ hành Thủy thổ bất hòa có thể khiến bạn dễ mắc phải các bệnh cảm cúm, hô hấp thông thường như vô cùng khó chịu đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 17/2/2018: Tuổi Thân, Thìn.

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu có điềm báo tốt về tài lộc. Ngày Thổ vượng sinh Kim nên bạn dễ có được may mắn hoặc có người gợi ý những cơ hội kiếm tiền cho bạn qua các cuộc gặp gỡ bạn bè dịp năm mới.

Điểm đáng chú ý và cần thận trọng đó là về tình cảm có thể bạn hơi xô bồ trong cách ăn nói nên đôi khi lại khiến cho bạn mất đi những ấn tượng tốt. Bởi vậy, đừng nói theo cảm xúc mà nên dừng lại suy nghĩ để tránh những điều tiếng không hay nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 17/2/2018: Tuổi Tị, Hợi.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ nhận thấy hôm nay bạn có nhiều niềm vui và cơ hội để có được các mối quan hệ tốt đẹp trong ngày mùng 2 Tết này. Có điều bạn đang hơi lười giao tiếp nên có thể chính bạn làm mất đi những cơ hội tốt. Hãy cố gắng cởi mở hơn trong ngày hôm nay để chào đón những cơ hội sắp đến và tận hưởng niềm vui trong ngày Tết này nhé.

Công việc mặc dù khá bận rộn và đôi lúc việc nhà chiếm mất nhiều thời gian của bạn nhưng bạn cũng an tâm, không có điều gì đáng lo ngại đâu bạn nhé.

Tuy nhiên, nếu xuất hành bạn hãy cẩn trọng nhé, hôm nay có điềm báo tai nạn nên bạn cần đề phòng nhé. Làm gì cũng nên nhìn trước ngó sau để bảo đảm vận trình an toàn nhất.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 17/2/2018: Tuổi Dần, Thân.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi nhận thấy bạn có nhiều cơ hội tốt để vui chơi và không cần lo nghĩ nhiều. Nhưng đừng quá ham vui mà quên đi lịch sinh hoạt của mình mà ảnh hưởng tới sức khỏe nhé.

Về quan hệ tình cảm cũng khá tốt và bạn hoàn toàn có thể có được vận trình tốt đẹp. Có thể sẽ có những điều bất ngờ xảy đến, đặc biệt với những ai còn độc thân sẽ có cơ hội để chiếm được trái tim người ấy. Tuy nhiên, theo https://skvty.com đừng quá nóng vội mà thiếu đánh giá kỹ, tình cảm không được bền lâu.

Tài chính không có biến đổi nhiều, có điều bạn đừng quá tin vào những trò chơi may mắn nhé. Vận may không dành cho bạn trong ngày hôm nay đâu nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 17/2/2018: Tuổi Tuất, Mão.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân nhận định ngày mới của bạn sẽ cần phải có những sự tích cực hơn trong các mối quan hệ. Có như vậy vận trình của bạn mới có thể đạt được công danh và thay đổi vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Ngày tam hợp nên hôm nay bạn cũng có thể phát huy khả năng của mình và ghi điểm trong mắt mọi người. Điểm cộng của bạn hôm nay là sẽ là một ngày may mắn nên bạn hoàn toàn có thể an tâm để vui chơi và hết mình trong các cuộc vui.

Tình duyên khá tốt đẹp và gia đình ấm êm thuận hòa. Đối với chuyện đôi lứa cho dù bạn đã quen lâu hay mới quen nhưng những cảm xúc các bạn dành cho nhau đều rất ngọt ngào và thân thiết, tự nhiên, dễ có những bước tiến tốt đẹp.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 17/2/2018: Tuổi Tý, Thìn.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay khá trôi chảy và có thể có được vận may. Những trò may rủi đôi lúc có thể mang về cho bạn những niềm vui mới thú vị. Nhiều khả năng sẽ có quý nhân gợi ý những cơ hội phát tài trong thời gian tới nên bạn cũng cố gắng an tâm với vận trình của mình.

Tình cảm khá ổn định và không có gì đáng ngại. Mặc dù không quá vui vẻ nhưng ngày mới của bạn cũng được xem là tương đối thân thiết với mọi người. Các cặp đôi cũng có những cử chỉ quan tâm tới nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên hôm nay cần đề phòng họa tai nạn nên làm gì cũng phải cẩn thận nhất là việc xuất hành để đảm bảo có trọn niềm vui trong ngày.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 17/2/2018: Tuổi Mão, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN