Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày Mai 03/03: Con giáp tràn đầy MAY MẮN, xuất hành THUẬN LỢI vì được sao Tam Hợp chiếu mệnh

loading...

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 3/3/2018 của 12 con giáp để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của người tuổi Tý có ngày thứ 7 tương đối khó khăn và dễ gặp phải những rắc rối, đau đầu. Có thể bạn sẽ phải đối diện với những tranh cãi hoặc bất đồng trong công việc hay quan điểm xã hội. Hôm nay đừng để sự nóng mảy làm hỏng đi các mối quan hệ tốt đẹp mà bạn đang tạp dụng nhé.

May là bạn có được sự chủ đông nên công việc không bị ảnh hưởng nhiều và khả năng sẽ phát huy được hết năng lực của mình.

Tuy nhiên hôm nay bạn có thể hơi buồn bực nên tâm trạng này có thể tạo ra những rào cản cho vận tình cảm và khó có thể nhận được sự đồng tình từ moi người.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 3/3/2018: Tuổi Thân, Hợi.

Tuổi Sửu

vong-3-dep

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu nhận thấy ngày mới của bạn có nhiều điều đáng chú ý và đôi lúc những căn thẳng trong công việc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Nhiều khả năng công việc bận rộn làm cho bạn mất đi thời gian nghỉ ngơi cần thiết và chế độ sinh hoạt bị đảo lộn. Cho nên hôm nay bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người vẫn hơn.

Với những người tuổi Sửu thì hôm nay nhiều khả năng bạn gặp được vận quý nhân nên hãy tận dụng tốt cơ hội này để giúp cho bản thân có được vận trình tốt nhất.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 3/3/2018: Tuổi Dần, Hợi.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có được những cơ hội tốt đẹp và dường như bạn đang có được những lợi ích từ thành quả cố gắng của bạn trước đó.

Tuy nhiên có thể hôm nay bạn hơi nóng vôi nên nhiều khả năng lại dễ gặp phải những sai lầm. Do đó, đứng trước những quyết định thì bạn đừng quên tham khảo ý kiến của những đồng nghiệp, người có kinh nghiệm để có được những kế hoạch chỉnh chủ nhất.

Vận tình cảm ôn hòa và cho bạn được những giây phút nghỉ ngơi và cảm thấy thoải mái, giảm bớt những áp lực công việc nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 3/3/2018: Tuổi Ngọ, Tuất.

Tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay của người tuổi Mão nhận định bạn có được một ngày công việc thuận lợi và nhiều khả năng tài lộc ghé thăm. Nhưng để có thể nắm giữ được thành công thì bạn chắc chắn sẽ cần phải cố gắng hơn nữa trong việc kiên trì và kiêm tốn.

Hôm nay về vận tình cảm của bạn có thể gặp phải những chuyện không hai, dễ tức giận và làm mất đi những hình ảnh đẹp với đối phương. Những người độc thân khó có thể tìm được cơ hội tốt hay gặp được người ưng ý nên bản thân vẫn chịu cảnh cô đơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 3/3/2018: Tuổi Thân, Mùi.

Tuổi Thìn

Hôm nay, tử vi của người tuổi Thìn nhận định bạn sẽ có một ngày làm việc khá quyết đoán và hiệu quả. Thêm vào đó, hôm nay bạn khá được lòng mọi người lại có khả năng dẫn dắt nên dễ có được thành công.

Sự tích cực và năng động của bạn sẽ mang lại những cơ hội tốt giúp bạn trau dồi kiến thức và không những thế mang lại cơ hội thành công cho mình.

Với chuyện nhân duyên hôm nay bạn gặp vận quý nhân nên có thể bạn sẽ có những che chở và dễ có được những cơ hội tốt để kết nối các mối quan hệ tình cảm.

Có điều hôm nay bạn không có được thuận lợi khi xuất hành và làm gì cũng nên cẩn trọng để đề phòng tai nạn rủi ro.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 3/3/2018: Tuổi Tý, Dậu.

Tuổi Tỵ

Bói tử vi hôm nay nhận thấy bản mệnh của người tuổi Tỵ có được vận trình tốt trong quan hệ ngoại giao. Do đó, các mối quan hệ đối tác vô cùng tốt đẹp và có được nguồn khách hàng tiềm năng, chủ động tạp cơ hội cho bản thân cũng như nâng cao việc hợp tác, có được thành công.

Đối với chuyện nhân duyên, có thể hôm nay những người tuổi Tỵ độc thân sẽ có cơ hội. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mạnh dạn và cởi mở lên. Đừng từ chối những lời mời mà nên đi gặp gỡ tụ hội biết đâu bạn gặp được đối tượng ưng ý nhất.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 3/3/2018: Tuổi Sửu, Dậu.

Tuổi Ngọ

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay đánh giá người tuổi Ngọ có được ngày đơn giản trong công việc. Vận tài lộc khá ổn và không có nhiều tiền đổ về nhưng cơ bản chẳng thiếu thốn. Trong công việc bạn khá tự tin trong việc đưa ra các quyết định nên bạn cũng có được nhiều thành quả và sớm hoàn thành dự kiến của mình.

Đối với tình cảm có thể do hôm nay Ngọ Ngọ tự hình thêm ngũ hành Hỏa vượng nên bạn cảm thấy hơi khó chịu. Do đó vận tình cảm trở nên khó chịu và khó có được mối quan hệ ôn hòa với mọi người. Lưu ý dành cho bạn là nên nghĩ mọi chuyện thoáng hơn và đừng đưa ra yêu cầu quá cao đối với mọi người.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 3/3/2018: Tuổi Thân, Mão.

Tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi, tử vi ngày mới của bạn nhận thấy bạn khá may mắn khi có được quý nhân giúp đỡ. Ngày mới của bạn tuy có khá nhiều công việc nhưng bù lại với bản mệnh thông minh, sáng suốt nên bạn hoàn toàn có thể có các quyết định chính xác.

Đồng thời, ngoài dựa vào sức của bản thân thì đừng quên hiệp đồng với người khác, cùng nhau thảo luận và học hỏi để tiến hành mọi việc tiện lợi hơn, cho kết quả thành công hơn.

Đối với chuyện tình yêu thì hôm nay là ngày thuận lợi cho người tuổi Mùi độc thân. Bởi các ứng xử ôn hòa của bạn dễ tạo nên cảm tình tốt và kết nối bạn với mọi người thuận lợi. Những chia sẻ chân thành và gặp người hợp ý nên cũng có thể bỏ qua được những sai lầm và mọi người có thể hiểu nhau hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 3/3/2018: Tuổi Tý, Hợi.

Tuổi Thân

Với những người tuổi Thân dường như ngày mới của bạn có vận may về tài lộc. Không những bạn có được nền tảng tài chính tốt mà nhiều khả năng có người mang đến cơ hội kiếm tiền tiềm năng và lâu dài. Nhìn chung sự nghiệp bước đầu có những khởi sắc và đây là cơ hội tốt để bạn tận dụng đầu tư và tích lũy.

Chuyện tình cảm hôm nay có thể không thuận và đễ cảm thấy hụt hẫng vì những gì bạn đang chờ đợi. Đồng thời bạn cũng nên cẩn thận với việc xuất hành và nếu có thể nên cầu an bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 3/3/2018: Tuổi Tý, Dậu.

Tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp nhận định nhật vận của người tuổi Dậu sẽ cần có những suy nghĩ chính chắn và vững vàng. Bởi lẽ, tử vi hôm nay của bạn sẽ có những thay đổi và chắc chắn nến bạn có được sự quyết đoán và hăng hái thì sẽ biết cách nắm giữ thời giư và tận dụng tốt nguồn nhân lực hiện tại của mình.

Hôm nay, những khởi động cho dự án mới cũng bắt đầu và nó sẽ giúp cho bạn có được ưu thế trong việc làm ăn hay phát triển sự nghiệp, công danh.

Có điều vợi chông hôm nay có chút khắc khẩu và nổi nóng khiến dễ lâm vào tình trạng đối đầu. Do đó, mỗi bên nên biết cách điều tiết cảm xúc để giữ cho vận trình ổn định, tránh những xáo trộn không đáng có.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 3/3/2018: Tuổi Hợi, Dần.

Tuổi Tuất

Xem bói tử vi của người tuổi Tuất nhận định bạn có được nhiều điều may mắn và có được mối quan hệ nhân duyên tốt. Vận tử vi tam hợp khá tốt nên có thể chuyện tình cảm tốt đẹp và có những chuyển biến tốt, thú vị.

Quan hệ công việc tốt và dễ có được quý nhân giúp đỡ cho nên bạn có thể gặp được những đối tác ưng ý. Cho nên ngày mới của bạn có thể là thời điểm tốt để bạn khởi động, thúc đẩy các kế hoạch của mình có hiệu quả hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 3/3/2018: Tuổi Dậu, Ngọ.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của người tuổi Hợi sẽ gặp phải những thách thức về tiền bạc và cần thận trọng để tránh họa tán hao tài sản. Có thể những tham vọng và nóng vội khiến cho bạn dễ vấp phải sai lầm. Hãy suy đoán sáng suốt, mọi chuyện đều phải dựa vào xác nhận để đưa ra hướng giải quyết.

Chuyện tình cảm của bạn may mắn ổn định và có được tiếng nói chung. Bởi vậy bạn có thể chia sẻ khó khăn và nhận sự giúp đỡ và đây cũng là động lực để bạn cố gắng, quên đi mệt mỏi đấy nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 3/3/2018: Tuổi Sửu, Mùi.

Xem thêm: Chỉ mặt điểm tên 6 con giáp kiếm tiền nhiều, tiêu tiền không cần nghĩ

Chính vì những đức tính tốt, năng lực làm việc cũng tốt mà Tý, Sửu, Dần, Thìn, Mùi và Hợi là 6 con giáp có “số đỏ”, tiêu tiền không phải nghĩ.

1. Tý

Người tuổi Tý thường là những người thông minh, linh hoạt, đa tài, có cái nhìn trực quan và tính cách mạnh mẽ. Dù thành công từ rất sớm thế nhưng họ vẫn giữ thói quen lập kế hoạch chi tiêu và tích lũy. Đặc biệt là từ trung vận, tài vận của người tuổi Tý ngày càng hanh thông, họ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, nhất là những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch, cuộc sống sẽ ngày một tốt hơn. Ngay cả cuộc sống gặp nhiều khó khăn thì người tuổi Tý vẫn may mắn vì được quý nhân phù trợ.

2. Sửu

Người tuổi Sửu thường rất ngay thẳng, chịu thương chịu khó và có lòng kiên nhẫn cao. Người sinh vào ban ngày sẽ trầm tính, còn người sinh vào ban đêm lại năng động và siêng năng hơn. Người sinh vào mùa đông thì gặp nhiều khó khăn, nhưng người sinh vào mùa hè còn vất vả hơn nữa.

Tuy nhiên, nếu người sinh vào mùa hè nhằm giờ Sửu thì tài vận lại vô cùng tốt, không phải lo lắng về vấn đề “cơm-áo-gạo-tiền”, không phải làm việc nặng nhọc mà lại có thể “chỉ tay năm ngón”.

trau-ngamtien
Ảnh minh họa

3. Dần

Người tuổi Dần là người có nghĩa khí và rất trọng tình trọng nghĩa. Đàn ông tuổi Dần thì bề ngoài cứng rắn nhưng bên trong thì lại rất ôn hòa, còn phụ nữ thì ngược lại, dịu dàng nhưng thực chất lại vô cùng mạnh mẽ. Song họ đều là người lương thiện và luôn muốn giúp đỡ người khác, cho nên nếu họ gặp hung thì cũng sẽ hóa cát. Đặc biệt, người tuổi Dần sinh vào giờ Hợi hoặc giờ Sửu thì sẽ có cuộc sống sung túc, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ. Nói chung, người tuổi Dần không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, tiêu được tiền thì khắc kiếm được tiền.

4. Thìn

Người tuổi Thìn có khả năng lãnh đạo, năng lực làm việc tốt và có chí tiến thủ. Người sinh vào tháng 2 Âm lịch thì tài đức vẹn toàn, được người khác đánh giá cao, sớm “công thành danh toại”. Người sinh vào tháng 4 Âm lịch thì danh lợi song toàn, gặp nhiều may mắn và không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc.

5. Mùi

Người tuổi Mùi bên ngoài thì nhỏ nhẹ nhưng thực chất lại rất mạnh mẽ, trọng tình trọng nghĩa, thích giúp đỡ người khác, vì vậy cuộc sống có quý nhân phù trợ. Đặc biệt là những người sinh vào tháng 2, tháng 3 Âm lịch thì cũng không cần phải lo lắng về vấn đề “cơm-áo-gạo-tiền”, cuộc sống giàu sang phú quý, công thành danh toại. Ngoại trừ vận mệnh của họ có các yếu tố tương khắc thì họ chẳng bao giờ phải lo lắng về tiền bạc.

6. Hợi

Người tuổi Hợi tính tình chính trực và điềm tĩnh, khả năng kinh doanh và năng lực quản lý tài chính đều rất tốt. Vì vậy, hầu hết những người sinh năm này thường gặp nhiều may mắn, đặc biệt là những người sinh vào các tháng 1, 2, 5, 7, 10 và 11 Âm lịch, luôn có quý nhân phù trợ, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, danh lợi song toàn, sự nghiệp gặt hái nhiều thành công. Nếu bát tự không tương khắc thì với họ tiền bạc không phải là vấn đề đáng lo.

Theo Lịch ngày tốt

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN