Tử vi hay

TIN TỨC

Không cần chờ đến khi về già, những con giáp này sẽ thành công rực rỡ, giàu sang khi còn rất trẻ

loading...

Không ít người đã khiến cha mẹ lo lắng vì có một tuổi trẻ nổi loạn, tưởng chừng như mất cả tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, sau khi trưởng thành cuộc đời của những con giáp này lại bước sang trang mới, thành công hơn và tốt đẹp hơn khiến người khác bất ngờ.

Ai trong chúng ta đều có những khoảng thời gian ngông cuồng và nổi loạn. Nhiều người cảm thấy khó khăn và ngột ngạt khi trưởng thành trong gia đình không hạnh phúc, hoặc luôn vì tiền mà phiền não lo âu. Tuy nhiên, ngỡ đâu bản thân sẽ không thoát khỏi thảm cảnh đó nhưng sau khi trưởng thành cuộc đời của họ bất ngờ chuyển sang trang mới, bởi vận mệnh may mắn đến hơi muộn khiến họ đã phải trải qua khoảng thời gian khó khăn như thế.

Và những con giápdưới đây được thừa hưởng vận mệnh tốt đẹp hơi trễ nhưng một khi có được, cuộc sống họ sẽ thay đổi, từ đó sự nghiệp ngày càng thành công và phát tài. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1.Tuổi Mùi

dep-song

Ảnh minh họa

Cuộc sống của những người tuổi Mùi được chia làm 2 giai đoạn. Lúc mới sinh ra có thể họ phải trải qua nhiều cực khổ, khó khăn, thậm chí là bươn chải cùng gia đình để kiếm được bữa ăn từng ngày.

Tuy nhiên, nhờ vào sự thông minh và ý chí mạnh mẽ trời cho, họ đều vượt qua được những khó khăn đó, thỉnh thoảng còn được quý nhân giúp đỡ khiến cuộc sống ngày càng được cải thiện.

Sau khi trưởng thành, tuổi Mùi dần nhận ra khoảng thời gian khó khăn lúc bé đã giúp họ tìm được giá trị đích thực và họ đã cố gắng để thực sự thoát khỏi cảnh vất vả. Cũng từ giai đoạn này, vận mệnh của tuổi Mùi đã thay đổi, họ có nhiều cơ hội kiếm tiền và được làm việc trong một môi trường tuyệt vời, cuộc sống thật sự bước sang trang mới và sung túc đến cuối đời.

2. Tuổi Tý

Trong số 12 con giáp, tuổi Tý được xem là có duyên với “thần tài” nhất, tuy nhiên vẫn có những người tuổi Tý được gặp “thần tài” khá trễ.

Trời sinh những người cầm tinh con Chuột có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn, giỏi suy nghĩ và biết tính toán thận trọng, nên một khi đã có cơ hội “phất lên” họ đều biết nắm bắt và tận dụng triệt để. Tuổi thơ của tuổi Tý có khi gặp không ít khó khăn, ngỡ tưởng họ sẽ phải cam chịu số phận đó nhưng khi trưởng thành, tài vận và số mệnh được thay đổi một cách rõ rệt.

Khoảng giai đoạn trung niên, vị trí của tuổi Tý sẽ được thăng cấp lên một bậc, họ có dư khả năng làm người lãnh đạo, thậm chí là đại gia, ông chủ, bà chủ của một doanh nghiệp nào đó. Từ đó bắt đầu có cuộc sống sung túc và giàu có, tương lai sau này chỉ có tiền “đẻ” tiền, sự nghiệp chỉ có ngày càng thăng tiến.

3. Tuổi Sửu

Khác với hai con giáp trên, những người tuổi Sửu chân thành và rất dễ tin người. Nhưng may mắn họ luôn gặp được những người bạn tốt, hết lòng giúp đỡ họ, hoàn toàn không có sự lợi dụng. Tuổi thơ của những người cầm tinh con Trâu có lúc khá vất vả, thậm chí phải bôn ba khắp nơi nhưng nhờ sự kiên cường đó mà họ được trưởng thành một cách trọn vẹn.

Nếu bước vào tuổi trung niên, mọi thứ vẫn chưa ổn định thì hãy đừng nản lòng, trời sinh số những người tuổi Sửu nhất định sẽ thành công trong sự nghiệp, chắn chắn là không quá muộn. Ngoài ra, cuộc sống về sau sẽ sung túc và đủ đầy hơn, họ sẽ gặp được nhiều quý nhân phù trợ về mặt gia đạo và cả tài vận.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Xem thêm: Tiền vào túi như suối khi trồng 12 cây cảnh hợp với tuổi của bạn

Có rất nhiều loại cây mang lại tài lộc cho gia chủ, nhưng nếu lựa chọn cây phù hợp với tuổi chủ nhà thì gia đạo ngày càng thịnh vượng hơn nữa đấy.

Tuổi nào phải trồng đúng cây nấy thì tài vận vào nhà ôm không xuể tay

Có rất nhiều loại cây mang lại tài lộc cho gia chủ, nhưng nếu lựa chọn cây phù hợp với tuổi chủ nhà thì gia đạo ngày càng thịnh vượng hơn nữa đấy.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý tuy nhanh nhẹn, thông minh trong việc kiếm tiền nhưng lại không có khả năng tiết kiệm, tích lũy và khiến tiền đẻ thêm ra tiền. Vì vậy, dù cố gắng nhiều nhưng dư không bao nhiêu. Để cải thiện việc này, người tuổi Tý nên đặt một cây kim tiền trong nhà.

Cây kim tiền sẽ giúp tài vận của họ thêm may mắn, và vận khí từ loại cây này giúp người tuổi Tý giữ tiền tốt hơn.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường chăm chỉ nhưng thật thà, tin người nên vận tiền bạc dễ bị lừa lọc, hao tổn hơn cả. Để cải thiện việc này, người tuổi Sửu nên trồng một cây phong lộc hoa trên bàn làm việc để giúp họ quản tài vận tốt hơn.

trong-cay-tuoi-1

Cây Phong Lộc hoa (Ảnh: Internet)

Tuổi Dần

Kiếm ra tiền để chứng minh tài năng bản thân là chính chứ không quan trọng việc giữ tiền bạc chính là bản chất người tuổi Dần. Không những vậy, bản tính nóng nảy, hấp tấp của họ dễ lòng khiến tiền bạc tiêu tan.

trong-cay-tuoi-2

Cây Ngũ Gia Bì (Ảnh: Internet)

Vậy nên, hãy trồng một cây ngũ gia bì trong nhà để giúp ổn định đường tài vận, giữ tiền tài không tiêu biến người tuổi Dần nhé.

Tuổi Mẹo

Người tuổi Mẹo thường không nhanh nhẹn trong việc nắm bắt việc tạo ra tiền tài, không những vậy còn khá bảo thủ đối với việc làm sinh sôi tài vận, nên tiền bạc họ kiếm ra thường không nhiều và tương đối chậm.

phattai-1

Cây phát tài

Hãy trồng một cây phát lộc trong nhà, chú ý chọn số lẻ để giúp tài vận được hưng thịnh hơn.

Tuổi Thìn

Sinh ra đã ngậm thìa vàng trong miệng – là mô tả đúng nhất về đường tài vận của người tuổi Thìn. Không phải cực nhọc kiếm tiền như nhiều con giáp khác, người tuổi Thìn làm việc nhàn nhã tiền cũng tự chui đầy vào túi. Thế nhưng, vì sung túc một cách dễ dàng như vậy nên họ thường bị ganh ghét, dễ gặp kẻ xấu giở trò hãm hại làm hao tài.

Vậy nên, người tuổi Thìn hãy đặt một cây xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách giúp hóa giải tà khí, phòng kẻ tiểu nhân và đặt một cây vạn thiên thanh ở hướng Đông Nam giúp tăng tài vận.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ khác thông minh, nhanh nhạy trong việc kiếm tiền nhưng hay ỷ lại vào trí tuệ từ đó đánh mất đi nhiều cơ hội giúp tiền tài phất lên hơn. Hãy trồng một chậu cỏ đồng tiền ở khung cửa sổ trong nhà để giúp tăng cường khả năng tư duy, quyết đoán, tránh đánh mất cơ hội trời ban nhé.

cay-co-dong-tien

Cỏ đồng tiền

Tuổi Ngọ

Làm ra nhiều nhưng vẫn không bao giờ thấy thỏa mãn, chính tính cách tham lam này khiến đường tài vận của người tuổi Ngọ bị tổn thất. Để cải thiện, người tuổi Ngọ hãy trồng trầu bà trong nhà để tập trung tài vận vào một mối. Tránh phân tán tư tưởng rồi tham lam theo đuổi tất cả, cuối cùng việc gì cũng xong dở dang, khiến tiền bạc tiêu tan mất.

cay-trau-ba

Cây trầu bà

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường không mấy mặn mà với chuyện tiền bạc, họ cứ bình thản sống đời an nhàn, vậy nên khả năng phất lên trong vấn đề tiền tài của họ là khá thấp. Để cải thiện vận tiền bạc, người tuổi Mùi nên đặt một chậu lan quân tử ở phòng khách để đỏ đường quý nhân phù trợ trên con đường tài vận.

cay-lan-quan-tu

Cây lan quân tử

Tuổi Thân

Kiếm tiền như nước – tiêu tiền như sông chính là mô tả chính xác nhất về con đường tài vận của người tuổi này. Những người tuổi Thân rất tinh anh, nhanh nhẹn trong việc kiếm tiền nhưng song song đó họ lại xài tiền vô độ.

trong-cay-tuoi-3

Cây Tùng Bồng Lai (ảnh: Internet)

Trồng một cây tùng bồng lai trong nhà sẽ giúp tài vận của người tuổi Thân được bảo quản tốt hơn, tránh cạn kiệt vì tiêu pha quá tay.

Tuổi Dậu

Về cơ bản, người tuổi Dậu đã có đường tài vận tương đối tốt đẹp hơn người nhưng dễ bị hao hụt do đầu tư không đúng cách, bị vay mượn không trả….Để hạn chế việc này, nhóm người tuổi này nên trồng sen đá trong nhà, tài vận tự khắc được giữ gìn, tránh hao tổn.

Tuổi Tuất

cay-kim-ngan

Cây kim ngân

Cây kim ngân là một trong những cây phù hợp nhất với đường tài vận của người tuổi Tuất. Trồng cây này trong nhà sẽ giúp người tuổi Tuất tích lũy tiền tốt hơn. Do bản tính người tuổi Tuất khá phóng khoáng, không biết trân trọng tiền bạc nên dù đường tài vận khá ổn định nhưng khó lòng giữ được.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tiền tài đủ dùng, ăn ngon mặc đẹp. Nhưng lại hay bị thất tán vì thói quen tiêu xài xa hoa, thường không giữ được lại nhiều cho cuộc sống sau này.

cay-nhat-mat-huong

Cây Nhất Mạc Hương

Vậy nên để cải thiện vận số, người tuổi này hãy đặt một chậu nhất mạt hương trong phòng làm việc. Như vậy sẽ giúp họ tỉnh táo khi tiêu tiền, không lãng phí tiền của, nhưng phải nhớ thường xoa lá cây mới có hiệu quả.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN